WordPress.org

Profiles

  • Member Since: July 16th, 2019
  • Location: Số 224 Đường Man Thiện - Phường Tăng Nhơn Phú A - Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://dacsanbinhdinhonline.com/san-pham/ruou-bau-da
  • Find me on:

Bio

Ở Đâu Bán Rượu Bầu Đá Bình Định?

Có thể nói, hiện nay rất nhiều nơi bán rượu Bầu đá Bình Định. Nhưng để có thể tìm được loại rượu chính gốc, ngon, chuẩn thì không phải ai cũng làm được. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ bán rượu Bâu đá thật 100% nhé!

Ngày nay rượu Bầu đá có ở đâu?

Ngôi làng nổi danh với truyền thống nấu rượu Bầu đá là một xóm nhỏ tên Tân Long, thông Cù Lâm, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Hiện có 3 hộ dân trong làng kế thừa truyền thống nấu rượu. Mỗi ngày làng chỉ sản xuất được khoảng 350 – 450 lit rượu để cung cấp ra ngoài thị trường. Do nhu cầu của khách hàng quá cao trong khi lượng cung cấp không đủ, chính vì thê hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều nơi bán rượu Bầu đá giả, không rõ nguồn gốc, xuất sứ.

Xem Thêm: Rượu Gạo – Rượu Bầu Đá Bình Định

Các loại rượu Bầu đá hiện có

Có 2 loại rượu Bầu đá truyền thống mà hầu như ai cũng biết, đó chính là rượu Bầu đá gạorượu Bầu đá nếp. Bên cạnh đó, người dân trong làng đã có thêm một loại rượu mới có tên gọi là rượu Bầu đá đậu xanh. Với hương vị thơm ngon đặc trưng của rượu Bầu đá, khi được kết hợp với sự đậm đà của đậu xanh đã tạo nên một loại rượu vô cùng hảo hạng, bất kỳ ai khi có cơ hội thưởng thức cũng đều nhớ mãi không quên.

Cách phân biệt rượu Bầu đá thật – giả

Để tránh mua phải rượu giả, khi đi mua rượu Bầu đá, bạn có thể thử bằng một số cách như sau:

Quan sát

Với rượu Bầu đá thật, rượu sẽ trong suốt, không có lắng cặn. Khi lắc mạnh chai rượu sẽ thấy xuất hiện bọt tăm ở xung quanh thành chai, mặc dù thế, rượu cũng vẫn không bị vẩn đục.

Ngửi

Bạn có thể mở nắp chai ra và ngửi thử. Nếu như thấy có hương vị thơm ngon của gạo, của nếp hoặc đậu xanh cùng với mùi nồng đặc trưng sộc lên mũi khiến bạn ngất ngây thì đó chính là rượu Bầu đá thật

Nhấm nháp thử

Chẳng có gì chuẩn xác bằng việc bạn nhấp thử một ly. Khi uống rượu Bầu đá chuẩn, bạn sẽ có cảm giác cay, nóng ngay khi uống ngụm đầu tiên, cơn nóng sẽ lan tỏa từ miệng, xuống cổ tới dạ dày nhưng ngay sau đó sẽ hết nhanh.

Đốt

Rượu Bầu đá có đặc tính là cháy nhanh, duy trì ngọn lửa tương đối lâu, lửa có màu xanh. Vì thế mà người dân nơi đây thường sử dụng rượu để nướng mực, tăng thêm hương vị cho món nhắm rượu.

Xem Thêm: Rượu Gạo – Rượu Bầu Đá Bình Định Chính Gốc

Vì sao nên mua rượu Bầu đá của chúng tôi?

Với những người không đến trực tiếp thôn nấu rượu Bầu đá để mua, hoặc những ai không có kinh nghiệm mua rượu chuẩn thì hãy đến với chúng tôi để sở hữu được những bình rượu thật, được nấu từ chính người dân trong thôn Cù Lâm.

Rượu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có giá bán hợp lý, ngoài ra còn có những chiếc bình đẹp để quý khách mua về làm quà, tặng, biếu bạn bè, người thân vô cùng ý nghĩa.

Cơ Sở Sản Xuất Rượu Bầu Đá – Võ Gia Với Truyền Thống Và Kinh Nghiệm Nấu Rượu Bầu Đá.

Thông Tin Rượu Bầu Đá:

Thành Phần: Rượu Bầu Đá Được Chưng Cất Từ Gạo (Nếp Hoặc Đậu Xanh) + Men Rượu + Nước Ngầm Làng Bầu Đá.
Xuất Xứ: Làng Bầu Đá – Thôn Cù Lâm – Xã Nhơn Lộc – TX. An Nhơn – Tỉnh Bình Định.
Địa Chỉ Tại TP.HCMSố 224 Đường Man Thiện – Phường Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Võ Gia – Địa Chỉ Cung Cấp Rượu Bầu Đá Chính Gốc Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Tại TP.HCM.

Thông Tin Liên Hệ Đặt Mua Rượu Bầu Đá Chính Gốc

Hotline: 097 40 47 465
Zalo: 097 40 47 465
Facebook: Rượu Bầu Đá – Võ Gia

Xem Thêm

Website Đặc Sản Bình Định Online: https://dacsanbinhdinhonline.com

Rượu Bầu Đá Chính Gốc Bình Đinh Tại TP.HCM

Cung Cấp Đặc Sản Bình Định Tại TP.HCM