Profiles

Bio

Nuôi trồng và sản xuất các loại nấm ăn dạng tươi như Nấm Bào Ngư Xám, Nấm Sò Trắng, Nấm Hoàng Kim, Nấm Mối Đen,… cùng các loại nấm khô, bột nấm chuẩn VSATTP. Địa chỉ: 59D Đặng Công Bỉnh ấp 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Số điện thoại: +84935048589. Email: kinhdoanh@namxanh.vn. Làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật (8:00 – 18:00)

Interests

Nuôi trồng nấm các loại như: Nấm Bào Ngư, Nấm Sò Trắng, Nấm Hoàng Kim, Nấm Mối Đen, Nấm Mỡ, Nấm Đùi Gà, Nấm Kim Châm,… cùng nhiều loại nấm khác từ nông trại Nấm Xanh cũng như nông trại đối tác trong hệ sinh thái.
Chi tiết sản phẩm:
Nấm tươi: https://namxanh.vn/nam-tuoi
Nấm khô: https://namxanh.vn/nam-kho
Bột nấm: https://namxanh.vn/bot-nam-an
Tất cả sản phẩm: https://namxanh.vn/shop

WordPress Origin Story

Nấm Xanh là nông trại được quy tụ bởi những người yêu nấm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung và nuôi trồng nấm nói riêng. Nấm Xanh hiện có 2 nông trại chính tại khu vực Hóc Môn và Long An với hơn 3 năm tuổi, tổng diện tích hơn 5000m2 (2500m2 mỗi nơi).
Hiện nay, Nấm Xanh đã phủ rộng tại một số nơi ở 4 khu vực chính miền Nam gồm: TP Hồ Chí Minh, Long An, tỉnh Bình Dương, Long Khánh,…
Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp nấm tươi cho một số nơi về quán ăn chay/mặn, nhà hàng chay/mặn, chuỗi thương hiệu siêu thị tiện lợi (VinEco, BXH,…), những cửa hàng/chuỗi kinh doanh thực phẩm sạch cũng như một số nơi khác.

Cuối 2018, Nấm Xanh đi tới quyết định mở rộng quy mô thành công ty thương mại bán lẻ và đăng ký thương hiệu Nấm Xanh với mong muốn phục vụ thêm cho tất cả khách hàng lẻ được mua nấm tươi sạch từ nông trại thuận lợi.
Nấm Xanh bắt đầu xây dựng website namxanh.vn vào tháng 11/2018 để phục vụ cho mục tiêu mở rộng, tăng cường quy mô thương mại hóa cả phân phối sỉ lẻ không chỉ trong nước mà ra còn mục tiêu xuất khẩu đi ra nước ngoài.
Mục đích của Nấm Xanh là để ai cũng có thể trực tiếp mua lẻ được “các loại nấm ăn, các sản phẩm chế biến từ nấm, các sản phẩm nguồn gốc từ nấm, các loại nấm dược liệu” chất lượng, tốt cho sức khỏe với mức giá tối ưu nhất thông qua website Nấm Xanh hoặc cửa hàng Đại Lý các cấp.
Từ hơn giữa năm 2019, Nấm Xanh đã bắt đầu trong việc phát triển các chuỗi cửa hàng Đại Lý tại các khu vực thành phố, đáp ứng mọi sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Hiện nay, Nấm Xanh đang cung cấp:
Các sản phẩm nấm dược Linh Chi: https://namxanh.vn/nam-linh-chi
Các sản phẩm nấm tươi: https://namxanh.vn/nam-tuoi
Các sản phẩm nấm khô: https://namxanh.vn/nam-kho
Các sản phẩm bột nấm: https://namxanh.vn/bot-nam-an/
Hoạt động của Nấm Xanh bao gồm kinh doanh và phân phối sản phẩm trên toàn quốc đến người tiêu dùng cuối và các doanh nghiệp lớn. Sản phẩm chúng tôi đến nay đã được phần lớn người tiêu dùng ủng hộ và có những đánh giá tốt, được các doanh nghiệp đối tác tin tưởng.

Tầm nhìn của Nấm Xanh – Vision
Tầm nhìn của Nấm Xanh là trở thành đơn vị sản xuất, nghiên cứu và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ nấm và 100% thành phần là nấm tại thị trường Việt Nam đến năm 2024.

Sứ mệnh của Nấm Xanh – Mission
Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ nấm và thành phần 100% là nấm (một loại thực phẩm sạch, đầy đủ dinh dưỡng, hỗ trợ tốt cho sức khoẻ) đến với bữa ăn gia đình bạn.

Giá trị cốt lõi của Nấm Xanh – Core Value
Phù hợp: Con người phù hợp, công việc phù hợp sẽ thúc đẩy một xã hội phát triển thịnh vượng và bền vững.
Trách nhiệm:
Trách nhiệm với công việc và khách hàng.
Trách nhiệm với bản thân và công ty.
Trung thực: Luôn giữ thái độ trung thực với khách hàng cũng như trong mọi tình huống xử lý công việc.
Quyết liệt:
Luôn luôn quyết liệt thực hiện các mục tiêu đề ra.
Làm hết sức, chơi hết mình.
Trao quyền: Hướng đến một tập thể phát triển bền vững, tạo điều kiện tối đa để các cấp có toàn quyền quyết định công việc khi được giao phó.
Học hỏi: Không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức và hoàn thiện bản thân để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mục đích phát triển của Nấm Xanh – Development Goals
Nấm Xanh luôn có mong muốn giúp cho tất cả người tiêu dùng, hộ gia đình, doanh nghiệp… tất cả mọi nơi đều có được nguồn sản phẩm nấm sạch và chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới từ nấm để tạo sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.
Nấm Xanh cũng luôn tìm hiểu và tham gia vào những CLB chuyên về chuỗi hệ sinh thái sạch để đáp ứng cung cầu cho khách hàng, mang đến những bữa ăn tốt nhất, sạch nhất và mức giá hợp lý nhất cho tất cả quý khách hàng của Nấm Xanh.
Nấm Xanh đưa các loại sản phẩm nấm vào đời sống không chỉ để ăn, để thưởng thức mà còn là một vị thuốc mang lại sức khỏe trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Không còn những nỗi lo sợ về thức ăn mỗi ngày nữa, ăn là để sống khỏe và vui vẻ.

Xem thêm nguồn: https://namxanh.vn/gioi-thieu/
Chi tiết sản phẩm: https://namxanh.vn/shop

  • Member Since: April 8th, 2020
  • Location: 59D Đặng Công Bỉnh ấp 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  • Website: namxanh.vn
  • Job Title: Co-Founder and Head of Marketing
  • Employer: Nấm Xanh
  • Find me on: