WordPress.org

Profiles

  • Member Since: December 22nd, 2018
  • Location: Hà Nội, Việt Nam
  • Website: https://inviendong.com/collections/vo-hop-my-pham
  • Find me on:

Bio

Làm thế nào để in hộp mỹ phẩm đẹp
Bao bì, vỏ hộp hiện nay ngoài tác dụng chính để đựng sản phẩm thì nó còn được các doanh nghiệp sử dụng như một công cụ quảng cáo truyền thông vô cùng hiệu quả. Đối với mặt hàng mỹ phẩm thì việc In hộp mỹ phẩm đẹp, chất lượng lại càng cần được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm để tạo ấn tượng, thiện cảm của khách hàng đối với sản phẩm, thương hiệu của bạn.
Công ty in Hải Nam chuyên nhận in hộp mỹ phẩm, in thùng carton, in hộp giấy giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi đã nghiên cứu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để đưa ra cho quý khách hàng những lưu ý khi in hộp mỹ phẩm để có những chiếc vỏ hộp đẹp, thu hút khách mua hàng.
Lưu ý khi in hộp mỹ phẩm
Cũng như in hộp giấy, in thùng carton thì in hộp mỹ phẩm cũng đòi hỏi nhiều sự đầu tư về thiết kế in ấn. Tùy vào từng loại sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp nhất.
Hãy cùng in Hải Nam tham khảo thêm một số yêu cầu cơ bản để in hộp mỹ phẩm, in thùng carton đặt được hiệu quả cao nhé.
– Thiết kế: Kích thước in hộp giấy mỹ phẩm phù hợp với sản phẩm bên trong, gọn nhẹ và có tính năng bảo quản sản phẩm dưới tác động của môi trường.
– Chất liệu giấy in: giấy thường hay giấy cao cấp, gia công cán bóng hay cán mờ, in thường hay in nổi…tùy theo yêu cầu của khách hàng
– Thông tin in: đầy đủ ngắn gọn các thông tin cơ bản như: tên sản phẩm, công dụng, thành phần, nhà sản xuất, hạn sử dụng,…để tạo sự an tâm, tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.
– Tính thẩm mỹ: in hộp mỹ phẩm, in thùng carton cần được đầu tư về thiết kế lẫn màu sắc, hình ảnh hài hòa để làm tăng giá trị của dòng sản phẩm cao cấp này cũng như tạo được lòng tin của khách hàng.
Doanh nghiệp có thể tự lên ý tưởng hoặc tìm kiếm một địa chỉ in ấn có uy tín để việc in hộp mỹ phẩm trở nên hoàn hảo nhất. Hãy đến công ty in Hải Nam để tham khảo những mẫu thiết kế in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng và sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi bạn nhé.
Lợi ích khi đặt in hộp mỹ phẩm tại Đông Bắc
in Hải Nam là công ty in ấn hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi đang có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng đến đặt in hộp mỹ phẩm, in thùng carton, in hộp giấy tại đây. Đảm bảo sẽ khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng.
– Miễn phí tư vấn và thiết kế 100%
– Miễn phí test thử mẫu
– Giảm trực tiếp 5% cho lần in đầu tiên, 10% cho lần đặt in tiếp theo
– Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
Thông tin liên hệ
In Đông Bắc
Địa chỉ: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0988291900
Email:indongbac1@gmail.com