WordPress.org

Profiles

  • Member Since: September 5th, 2018
  • Location: HCM
  • Website: https://casivietnoitieng.blogspot.com
  • Find me on:

Bio

"Để bước chân vào showbiz, bạn sẽ phải chi tiền hoặc lên giường với người khác, hoặc chính bạn phải có tài năng thực sự"- ông bầu Phúc Nguyễn tiết lộ.
Đào tạo người đẹp vốn là công việc không quá lạ lẫm trong làng giải trí thế giới nhưng Việt Nam có không nhiều chuyên gia hoạt động độc lập như Phúc Nguyễn. Trong suốt 14 năm qua, anh là người âm thầm đứng sau hàng loạt siêu mẫu hoa hậu đình đám như: Phạm Hương, Hoàng My, Trương Thị May, Ngọc Tình… Dù không thường xuyên xuất hiện nhưng tên tuổi anh trong giới vẫn được nhiều người biết đến như một ông bầu mát tay tại các cuộc thi sắc đẹp.
Ba con đường để vào showbiz là tình tiền và tài năng
– Cho đến nay, báo chí không có nhiều thông tin về anh, ngoài danh xưng ông trùm người đẹp showbiz. Anh cho thể chia sẻ con đường đến với công việc đặc biệt này như thế nào?
– Thời điểm tôi bắt đầu công việc bầu show quản lý người đẹp vào năm 2004, khi đó mọi người chưa có khái niệm về đào tạo huấn luyện người đẹp.
Ban đầu tôi là một tạo mẫu tóc và may mắn giành được giải nhất trong một cuộc thi toàn quốc. Khi là một người bình thường đi thi với một ước mơ nhỏ bé và bất ngờ giành giải nhất, tôi thấy được hào quang của sân khấu. Đó là một cảm xúc khác biệt có thể nói là phù phiếm nhưng đầy mê hoặc.
Sau cuộc thi, tôi vẫn mê mẩn cảm giác đó nhưng nhìn lại mình không đủ đẹp để đi thi người mẫu, còn với nghề làm tóc tôi đã ở đỉnh cao rồi nên cuối cùng tôi tìm đến công việc đứng đằng sau những người đẹp, để đưa họ đến với ánh hào quang.
Lần đầu tiên tôi đảm nhiệm vai trò này là cuộc thi người đẹp ảnh của báo Thế giới phụ nữ với Huỳnh Phạm Ngọc. Lúc đó, cô ấy mới học lớp 10 và chưa hề có khái niệm gì về con đường trở thành người đẹp. Tuy nhiên, vì nhận thấy tiềm năng ở Ngọc khi cô ấy trang điểm lên nên tôi đã hướng cô ấy theo con đường đó.
Sau cuộc thi ảnh, Ngọc tiếp tục được tôi đào tạo và giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2005. Kể từ đó mỗi năm tôi lại tìm kiếm và chọn ra một người đẹp để đào tạo.

Website tham khảo: https://casivietnoitieng.blogspot.com
Một số website khác có thể tham khảo thêm thông tin:
Website mua sắm: nước hoa, giày nữ
Website xem hài kịch: clip hai
Website về SEO: seo
Website nghe nhạc : nghe

Và một số website khác: tin tuc am nhacthoi trangbon phuongduong dathoi trangkinh nghiem thu thuattri munduong dacach lamcam nang evaca si noi tiengcham soc dacham soc dacham soc toccookingday congiai tri solam depdich vu seodich vu seodieu tri namdieu tri namdo choi tre emdoc truyendu hoc quoc teduong da toan thanduong trang dagiày đẹpgiày thể thaogiày đẹphotgirlhealthhoc tieng anhtri namlam depcham soc daloi bai hatthoi trangmeo vatmeo vattin tuc xa hoiphuotmẹ và bémua hang vipcham soc damy pham mua hang vipnau antin tucnau andoc baotin tuc moinau an ngonnet dep thien thanam nhacnhac trephim hanh dongphim moiphu kien thoi trangquan ao thoi trangtrang diemdu lichthe gioi xethien son lanscapethoi trangthoi trangthoi trang nuthoi trang nuthoi trang han quocthoi trang phu kienthoi trang tretho vanthu giantin nhanhtin nongtin tuc tong hoptin tuc am nhactin tuc do daytin tuc thoi trangtraveltri nam datri nam tan nhangtruyen cuoitruyen fulltruyen haytruyen kiem hiepgiay thoi trangtruyen tranhduong da deptruyen thieu nhihoai linhtin nhanhxe deptin tuc teenthời trang làm đẹpmy pham tri nam tan nhangthời trang thể thaotrang điểm làm đẹpmy pham trang dathoi trang nammua ban tien aodam thoi trangthời trang sức khỏethời trang hot trends, đầu bếpkinh nghiem lam depquan ao gia rephong cach thoi trangduong da tri munao so mi numy pham han quocmy pham tri muncham soc daNhạc trẻNhạc sànNhạc trữ tìnhNhạc TrịnhNhạc quê hươngNhạc thiếu nhiNhạc cách mạngPopNhạc RockRap/Hip HopNhạc Hàn QuốcNhạc Nhật BảnGuitarClassicalLệ QuyênKhắc ViệtGin Tuấn KiệtBảo AnhĐông NhiHương TràmSoobin Hoàng SơnLý Liên KiệtHồ Ngọc HàIsaacTrịnh Đình QuangOnly CLou HoàngMINPhạm Hồng PhướcBích PhươngMr SiroKarikHồ Quang HiềuTrung Quân IdolErikVarious ArtistsMinh TuyếtĐàm Vĩnh HưngHoàng Yến ChibiQuang LêVũ Cát TườngRocker NguyễnBằng KiềuSơn Tùng M-TPJason StathamChi DânTony JaaCao Thái SơnMiu LêHà Anh TuấnTuấn HưngTóc TiênChân Tử ĐanĐan NguyênNoo Phước ThịnhThành LongRhymastic

WordPress Origin Story

Giao dien dep