WordPress.org

Profiles

  • Member Since: September 10th, 2018
  • Location: Nha Trang
  • Website: https://thienduongamthuc4.blogspot.com
  • Find me on:

Bio

Đặc sản súp dơi ngon nức tiếng nhưng liệu mấy ai dám ăn thử món này
Con dơi đen xì, để nguyên con trong tô súp, liệu có mấy ai đủ can đảm để thưởng thức đặc sản ngon kinh dị của người Palau.
Palau hay còn gọi là cộng hòa Palau, là một quốc đảo ở Tây Thái Bình Dương. Palau có biên giới biển tiếp giáp với Indonesia, Philippines, Liên bang Micronesia. Nơi này được nhiều người biết đến là quốc gia nổi tiếng với món súp dơi, đặc sản kinh dị mà chỉ có riêng người dân nơi này mới có dám ăn.
Món ăn kỳ lạ này được tìm thấy ở khu vực tiếp giáp với Indonesia là Guam. Để nấu món súp dơi không cần phải chế biến qua cầu kỳ, người ta chỉ nấu súp thông thường bằng rau củ, thêm chút dầu dừa và nguyên một con dơi đen xì. Đây còn được biết đến là món khai vị trong các bữa tiệc.
Có vẻ như vị giác của người Palau khá đặc biệt, món súp dơi được nhiều người đánh giá rất nguy hiểm và có thể gây tử vong nếu không được nấu chín một cách chính xác. Các ký sinh trùng và mầm bệnh trong thịt dơi sẽ khiến người ăn dễ nhiễm các bệnh nguy hiểm như là Alzheimer và Parkinson.
Mặc dù chúng tôi không tin rằng nhiều món canh dơi có thể, và thậm chí một số người có thể uống những món súp này, thật không may, món ăn lạ này bị đánh bại ở Guam, nằm ở Thái Bình Dương. Nhưng bữa ăn lạ này có thể khá nguy hiểm và gây tử vong nếu nó không được nấu chín một cách chính xác. Ký sinh trùng và mầm bệnh trong xác thịt của các vết thương khiến người ta bị bệnh nặng như Alzheimer và Parkinson.

Website tham khảo: https://thienduongamthuc4.blogspot.com/
Một số website khác có thể tham khảo thêm thông tin:
Website Mua sắm : mỹ phẩm cao cấp
Website xem hài kịch: hài hoài linh
Website tin tức: tin công nghệ
Website về SEO: http://seovua.com
Website nghe nhạc : nhạc vàng

Và một số website khác: tin tuc am nhacthoi trangbon phuongduong dathoi trangkinh nghiem thu thuattri munduong dacach lamcam nang evaca si noi tiengcham soc dacham soc dacham soc toccookingday congiai tri solam depdich vu seodich vu seodieu tri namdieu tri namdo choi tre emdoc truyendu hoc quoc teduong da toan thanduong trang dagiày đẹpgiày thể thaogiày đẹphotgirlhealthhoc tieng anhtri namlam depcham soc daloi bai hatthoi trangmeo vatmeo vattin tuc xa hoiphuotmẹ và bémua hang vipcham soc damy pham mua hang vipnau antin tucnau andoc baotin tuc moinau an ngonnet dep thien thanam nhacnhac trephim hanh dongphim moiphu kien thoi trangquan ao thoi trangtrang diemdu lichthe gioi xethien son lanscapethoi trangthoi trangthoi trang nuthoi trang nuthoi trang han quocthoi trang phu kienthoi trang tretho vanthu giantin nhanhtin nongtin tuc tong hoptin tuc am nhactin tuc do daytin tuc thoi trangtraveltri nam datri nam tan nhangtruyen cuoitruyen fulltruyen haytruyen kiem hiepgiay thoi trangtruyen tranhduong da deptruyen thieu nhihoai linhtin nhanhxe deptin tuc teenthời trang làm đẹpmy pham tri nam tan nhangthời trang thể thaotrang điểm làm đẹpmy pham trang dathoi trang nammua ban tien aodam thoi trangthời trang sức khỏethời trang hot trends, đầu bếpkinh nghiem lam depquan ao gia rephong cach thoi trangduong da tri munao so mi numy pham han quocmy pham tri muncham soc daNhạc trẻNhạc sànNhạc trữ tìnhNhạc TrịnhNhạc quê hươngNhạc thiếu nhiNhạc cách mạngPopNhạc RockRap/Hip HopNhạc Hàn QuốcNhạc Nhật BảnGuitarClassicalLệ QuyênKhắc ViệtGin Tuấn KiệtBảo AnhĐông NhiHương TràmSoobin Hoàng SơnLý Liên KiệtHồ Ngọc HàIsaacTrịnh Đình QuangOnly CLou HoàngMINPhạm Hồng PhướcBích PhươngMr SiroKarikHồ Quang HiềuTrung Quân IdolErikVarious ArtistsMinh TuyếtĐàm Vĩnh HưngHoàng Yến ChibiQuang LêVũ Cát TườngRocker NguyễnBằng KiềuSơn Tùng M-TPJason StathamChi DânTony JaaCao Thái SơnMiu LêHà Anh TuấnTuấn HưngTóc TiênChân Tử ĐanĐan NguyênNoo Phước ThịnhThành LongRhymastic

WordPress Origin Story

De su dung, theme dep