WordPress.org

Profiles

  • Member Since: July 6th, 2018
  • Location: Ho Chi Minh, Viet nam
  • Website: https://giaitriso2018.blogspot.com
  • Find me on:

Bio

Có rất nhiều điều tốt đẹp dành cho cha mẹ trẻ, cũng như nhiều điều mới mẻ mà cha mẹ trẻ cần học hỏi. Làm cha mẹ là một trong những vai trò quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng có thể có và công việc đó có thể rất vất vả cũng như mang lại nhiều điều thú vị. Đôi khi bạn có thể cảm thấy như bạn chỉ muốn gác lại trách nhiệm làm cha/mẹ và có ai đó gánh vác giúp bạn. Với sự hỗ trợ của bạn đời, gia đình và bạn bè, bạn có thể sẽ thực hiện vai trò đó dễ dàng hơn. Không có mạng lưới hỗ trợ này, bạn có thể cảm thấy như bạn đang tự mình làm tất cả mọi việc. Khi làm cha mẹ, điều quan trọng là bạn phải biết chăm sóc bản thân mình thì bạn mới có thể chăm sóc tốt cho gia đình bạn được. Khi con bạn chào đời và khi trẻ lớn lên, rất quan trọng nếu bạn biết được ai sẽ giúp đỡ bạn, tất cả những điều bạn cần biết và những việc bạn cần làm.
Chăm sóc trẻ
Trẻ cần rất nhiều tình yêu từ cha mẹ. Âu yếm trẻ thật nhiều và nói nhiều lần trong ngày cho trẻ biết bạn yêu trẻ.
Trẻ mong muốn tìm hiểu và học hỏi nên bạn cần làm rất nhiều việc để giúp trẻ phát triển trí tuệ đúng cách. Khi trẻ còn rất nhỏ, cha mẹ là bạn cùng chơi tốt nhất của trẻ.
Trẻ cần thời gian của bạn-trẻ muốn bạn bên cạnh trẻ và chú ý đến trẻ. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải gác lại những việc bạn muốn làm. Điều này cũng có nghĩa bạn giả vờ như bạn rất hứng thú với những gì trẻ đang làm, ngay cả khi bạn không thích điều đó. Dành thời gian và chú ý đến trẻ giúp trẻ cảm nhận được tình yêu thương của bạn.
Bạn nên để mắt đến trẻ nhỏ. Việc giữ an toàn cho nhà bạn và khu vực xung quanh nhà bạn rất quan trọng với trẻ. Trẻ hay tò mò và có thể sờ mó vào mọi thứ. Chất tẩy rửa, bột giặt và thuốc cần phải giữ cẩn thận trong tủ cao đã được khóa. Để mắt đến trẻ khi trẻ ở gần nước (Thậm chí cả thùng đựng tã bẩn).
Những đồ chơi tốt nhất cho trẻ nhỏ thông thường là đồ chơi mà bạn không phải mua.
Thay đổi đồ chơi của trẻ thường xuyên để trẻ có thể chơi nhiều loại đồ chơi phong phú. Bạn cũng có thể giữ một đồ chơi đặc biệt mà trẻ thích thú. Đăng ký thẻ thư viện gần nhà (và thư viện đồ chơi) để mượn sách và đồ chơi miễn phí cho trẻ sẽ là một gợi ý không tồi.
Việc học hỏi rất quan trọng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ để trẻ dần hòa nhập vào xã hội. Điều này sẽ xây dựng sự tự tin cho trẻ học hỏi và tương tác với bạn bè từ khi trẻ học mẫu giáo. Cho trẻ chơi ở sân chơi hoặc cho trẻ học mẫu giáo để trẻ có thể hòa nhập với những đứa trẻ khác.

Website tham khảo: https://daycon365.blogspot.com/, https://giaitriso2018.blogspot.com
Một số website khác có thể tham khảo thêm thông tin:
Website Mua sắm : đồ trang điểm
Website xem hài kịch: https://xemhaikich.com/hai-truong-giang/
Website nghe nhạc : nhạc vàng

Và một số website khác: tin tuc am nhacthoi trangbon phuongduong dathoi trangkinh nghiem thu thuattri munduong dacach lamcam nang evaca si noi tiengcham soc dacham soc dacham soc toccookingday congiai tri solam depdich vu seodich vu seodieu tri namdieu tri namdo choi tre emdoc truyendu hoc quoc teduong da toan thanduong trang dagiày đẹpgiày thể thaogiày đẹphotgirlhealthhoc tieng anhtri namlam depcham soc daloi bai hatthoi trangmeo vatmeo vattin tuc xa hoiphuotmẹ và bémua hang vipcham soc damy pham mua hang vipnau antin tucnau andoc baotin tuc moinau an ngonnet dep thien thanam nhacnhac trephim hanh dongphim moiphu kien thoi trangquan ao thoi trangtrang diemdu lichthe gioi xethien son lanscapethoi trangthoi trangthoi trang nuthoi trang nuthoi trang han quocthoi trang phu kienthoi trang tretho vanthu giantin nhanhtin nongtin tuc tong hoptin tuc am nhactin tuc do daytin tuc thoi trangtraveltri nam datri nam tan nhangtruyen cuoitruyen fulltruyen haytruyen kiem hiepgiay thoi trangtruyen tranhduong da deptruyen thieu nhihoai linhtin nhanhxe deptin tuc teenthời trang làm đẹpmy pham tri nam tan nhangthời trang thể thaotrang điểm làm đẹpmy pham trang dathoi trang nammua ban tien aodam thoi trangthời trang sức khỏethời trang hot trends, đầu bếpkinh nghiem lam depquan ao gia rephong cach thoi trangduong da tri munao so mi numy pham han quocmy pham tri muncham soc daNhạc trẻNhạc sànNhạc trữ tìnhNhạc TrịnhNhạc quê hươngNhạc thiếu nhiNhạc cách mạngPopNhạc RockRap/Hip HopNhạc Hàn QuốcNhạc Nhật BảnGuitarClassicalLệ QuyênKhắc ViệtGin Tuấn KiệtBảo AnhĐông NhiHương TràmSoobin Hoàng SơnLý Liên KiệtHồ Ngọc HàIsaacTrịnh Đình QuangOnly CLou HoàngMINPhạm Hồng PhướcBích PhươngMr SiroKarikHồ Quang HiềuTrung Quân IdolErikVarious ArtistsMinh TuyếtĐàm Vĩnh HưngHoàng Yến ChibiQuang LêVũ Cát TườngRocker NguyễnBằng KiềuSơn Tùng M-TPJason StathamChi DânTony JaaCao Thái SơnMiu LêHà Anh TuấnTuấn HưngTóc TiênChân Tử ĐanĐan NguyênNoo Phước ThịnhThành LongRhymastic

WordPress Origin Story

Toi rat thich dung WordPress cho cac blog ca nhan cua minh, no giup toi soan thao noi dung ra nhanh va de dang hon, cam on wordpress